• Từ Sơn 1: 487 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Từ Sơn 2: 55 đường 21/8, Phan Rang, Ninh Thuận - TT Tin Học - Văn Phòng: 16 Đường 16/4, Phan Rang, Ninh Thuận - TT DV Kỹ Thuật: 441 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Điện Máy 555: 555 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận.
  • ts@tuson.vn
  • 1900 545 487 (Phí 1.000đ/phút)

Những điều cần biết khi mua sắm tủ lạnh lấy nước bên ngoài

Hiện nay trên thị trường có nhiều các mẫu tủ lạnh khác nhau cũng như kiểu dáng đa dạng cùng các tiện ích cho người sử dụng, trong số đó thì có một kiểu tiện ích được nhiều người sử dụng thích thú đó chính là lấy nước bên ngoài cửa tủ lạnh. Vậy tủ lạnh lấy nước bên ngoài có gì đặc biệt, hãy cùng điện máy Từ Sơn đi tiềm hiểu về những điều cần biết khi mua sắm tủ lạnh lấy nước bên ngoài.

Nhằm mang đến tiện ích cho người sử dụng thì các nhà sản xuất hiện nay đã thiết kế ra kiểu dáng tủ lạnh lấy nước hoặc lấy nước đá lạnh từ bên ngoài mà không cần phải mở cửa tủ lạnh.

Hiện nay vòi lấy nước hoặc lấy nước đá được thiết kế ở mặt trước cửa tủ, điều này giúp cho người dùng tiện lợi khi lấy nước, đồng thời cũng giúp  tiết kiệm điện khi không phải mở cửa tủ lạnh ra nhiều lần.

1.Tủ lạnh lấy nước bên ngoài

Định nghĩa

Tủ lạnh lấy nước bên ngoài là tủ lạnh mà người dùng có thể lấy nước từ bên ngoài cửa tủ mà không cần thực hiện mở cửa tủ lạnh, hiện nay có 2 loại tủ lạnh lấy nước bên ngoài đó là loại tủ lạnh có nước tự cấp nước và loại tủ lạnh lấy nước từ bình chứa bên trong tủ.

Nguyên lý hoạt động

Về nguyên tắc chung của tủ lạnh lấy nước bên ngoài đó là có hệ thống lấy nước và truyền nước ra bên ngoài cho mọi người sử dụng. Nhưng với 2 loại kiểu tủ lạnh tự cấp nước và lấy nước trong bình sẽ có những điểm khác nhau như sau:

+Tủ phải châm nước: Trong tủ có 1 bình dùng để chứa nước, bạn cần phải châm nước vào bình thì mới có thể lấy nước bên ngoài.

+Tủ tự cấp nước: hệ thống khay lấy nước sẽ được kết nối trực tiếp với nguồn nước của bạn để bạn có thể lấy nước bên ngoài, vì vậy không cần phải châm nước vào tủ lạnh.

So sánh tủ châm nước và tủ tự cấp nước

Tiêu chí so sánh

Tủ phải châm nước

Tủ tự cấp nước

Ưu điểm

Bình chứa đảm bảo vệ sinh

Tự bơm cấp nước từ nguồn nước trong nhà

Nhược điểm

Phải tự châm nước khi bình chứa hết.

Bộ lọc phải được thay thế thường xuyên nếu nguồn nước không đảm bảo vệ sinh

2.Các đặc điểm nổi bậc của tủ lạnh lấy nước ngoài

Thiết kế hiện đại sang trọng

Với một thiết kế đầy tinh tế, sang trọng và hiện đại cùng với những đường nét hài hóa làm nổi bật lên không gian của nhà bếp. Đây là chiếc tủ lạnh dễ thu hút được sự chú ý của người khác khi bước vào không gian bếp của bạn.

Tiện lợi khi sử dụng

Đối với tủ lạnh lấy nước bên ngoài sẽ mang lại lợi ích cho người sử dụng đó là chỉ cần nhấn nút lấy nước bên ngoài là có thể dễ dàng lấy được nước uống mà không cần phải mở cửa tủ lạnh, tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều so với việc mở cửa lấy bình nước.

Tiết kiệm điện

Với việc lấy nước từ bên ngoài thì bạn sẽ không phải mở tủ lạnh ra nhiều lần, vì vậy hơi lạnh không thoát ra bên ngoài nên sẽ tốt cho việc tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh.

Ngoài ra tủ lạnh lấy nước bên ngoài còn sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện, lại càng giúp cho người dùng lại càng tiết kiệm được nguồn điện tiêu thụ hơn nữa, còn giúp giảm tiếng ồn khi sử dụng.

Kháng khuẩn khử mùi

Các sản phẩm tủ lạnh hiện nay đều được các nhà sản xuất trang bị cho miếng lọc kháng khuẩn khử mùi giúp đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bằng việc sử dụng miếng lọc carbon khử mùi và hộp đựng nước bằng nhựa pha kẽm giúp kháng khuẩn mang lại cho bạn ly nước mát lạnh, tinh khiết nhất.

3.Có nên mua tủ lạnh lấy nước bên ngoài

Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, nếu như gia đình bạn thường xuyên sử dụng nước thì đây là một chiếc tủ lạnh phù hợp cho bạn sử dụng với tiện ích lấy nước từ bên ngoài tủ lạnh.

Nếu như không gian nhà bạn rộng thì đây là một sản phẩm phù hợp vì thông thường các mẫu tủ lạnh lấy nước bên ngoài sẽ có kích thước lớn hơn so với các kiểu dáng tủ lạnh thông thường.

Thông qua những lời giới thiệu về tủ lạnh lấy nước bên ngoài cho mọi người ở bên trên thì siêu thị Từ Sơn hi vọng mọi người có thêm những thông tin về mẫu tủ lạnh này, và lựa chọn nó khi có nhu cầu sử dụng cho việc lấy nước liên tục khi sử dụng hàng ngày.