• Từ Sơn 1: 487 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Từ Sơn 2: 55 đường 21/8, Phan Rang, Ninh Thuận - TT Tin Học - Văn Phòng: 16 Đường 16/4, Phan Rang, Ninh Thuận - TT DV Kỹ Thuật: 441 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Điện Máy 555: 555 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận.
  • ts@tuson.vn
  • 1900 545 487 (Phí 1.000đ/phút)

Mua tủ lạnh trả góp tại Phan Rang Ninh Thuận

Mua tủ lạnh trả góp tại Phan Rang Ninh Thuận chổ nào tốt là câu hỏi mà nhiều vị khách hàng đặt ra khi có nhu cầu mua sắm tủ lạnh cho gia đình mà kinh phí còn đang hạn hẹp và cần đến dịch vụ trả góp nhưng lại không biết nơi nào có bán tủ lạnh trả góp, thì hôm nay tôi xin chia sẽ với mọi người một địa chỉ chuyên bán các sản phẩm tủ lạnh có hỗ trợ trả góp đó chính là siêu thị điện máy Từ Sơn.

Siêu thị điện máy Từ Sơn gồm có 2 cơ sở bán các sản phẩm về tủ lạnh đó chính là 487 Thống Nhất, P. Kinh Dinh, TP. Phan Rang, Ninh Thuận và 55 đường 21/8, Phan Rang, Ninh Thuận. Bất kỳ cơ sở nào cũng có dịch vụ hỗ trợ trả góp cho quý vị khách hàng khi đến tới Từ Sơn, khi đến đây mọi người sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình và hỗ trợ tận tâm. Các nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ với kỹ năng cao và chuyên sâu về nhiều loại mặc hàng nên có thể giúp cho khách hàng lựa chọn ra được sản phẩm đúng theo nhu cầu của bản thân.

Không gian 2 cơ sở đều rộng rãi và thoáng mát, sản phẩm trưng bày đầy đủ và đa dạng các thương hiệu, mẫu mã từng loại sản phẩm khác nhau, nên khách hàng đến với Từ Sơn không lo thiếu sản phẩm cần thiết, và luôn có dịch vụ trả góp và trả góp 0% tùy theo mẫu sản phẩm được hỗ trợ. Thủ tục đăng ký trả góp gọn gàn, hồ sơ được duyệt một cách nhanh chóng.

Lựa chọn Từ Sơn là địa chỉ mua tủ lạnh trả góp tại Phan Rang Ninh Thuận là một lựa chọn được nhiều người tin tưởng trong thời gian dài kể từ khi Từ Sơn bắt đầu thành lập và dần dần có tiếng trên thị trường Ninh Thuận. Tại đây không chỉ có khách hàng trong tỉnh mà còn có cả những khách hàng ngoài tỉnh tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại nơi đây, bởi vì sản phẩm được kinh doanh luôn là các mặt hàng chất lượng tốt cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Các sản phẩm tủ lạnh được kinh doanh tại siêu thị điện máy Từ Sơn gồm nhiều các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Samsung, Aqua, Beko, LG…. từ tủ lạnh mini cho đến các tủ lạnh cho dung tích lớn, tủ lạnh nhiều cửa hay kiểu tủ lạnh side by side. Các loại tủ lạnh hiện đại sử dụng công nghệ inverter nhằm tiết kiệm điện cho gia đình, thiết kế mới có ngăn đông mềm giúp giữ thịt cá ở một nhiệt độ nhất định cho đến khi đem ra chế biến món ăn mà không cần phải chờ rã đông, có khay đựng thực phẩm riêng biệt, hệ thống khử vi khuẩn giúp cho không khí bên trong tủ lạnh luôn sạch. Ngoài ra tùy thuộc vào sản phẩm mà còn có thiết kế chức năng lấy nước bên ngoài, hay tủ tự động làm đá…. Rất nhiều các lựa chọn cho khách hàng khi đến với siêu thị điện máy Từ Sơn.

Sản phẩm sau khi mua sẽ được nhân viên hỗ trợ giao đến tận nhà và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm, cách thức bảo quản, bảo trì. Và trong quá trình sử dụng nếu gặp khó khăn hay có vấn đề gì thì có thể gọi điện đến Từ Sơn, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình nhờ các hướng dẫn của kỹ thuật viên, hay sản phẩm gặp lỗi nào đó thì nhân viên sẽ tới tận nhà để giải quyết vấn đề xảy ra.

Qua sự giới thiệu ở trên thì có thể thấy rằng lựa chọn siêu thị điện máy Từ Sơn để mua tủ lạnh trả góp tại Phan Rang Ninh Thuận là sự lựa chọn đáng tin cậy do đạt được sự tin tưởng cao từ nhiều khách hàng khi đến đây, hi vọng mọi người khi có các nhu cầu mua sản phẩm về tủ lạnh và cần trợ giúp về vấn đề trả góp sản phẩm thì hãy đến với siêu thị điện máy Từ Sơn.