• Từ Sơn 1: 487 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Từ Sơn 2: 55 đường 21/8, Phan Rang, Ninh Thuận - TT Tin Học - Văn Phòng: 16 Đường 16/4, Phan Rang, Ninh Thuận - TT DV Kỹ Thuật: 441 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Điện Máy 555: 555 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận.
  • ts@tuson.vn
  • 1900 545 487 (Phí 1.000đ/phút)

Mua tivi Sony 50 inch tại Phan Rang Ninh Thuận

Tivi Sony 50 inch là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay, sản phẩm có một kích thước vừa phải để có thể sắp đặt tại nhiều vị trí. Và tại Ninh Thuận thì nên chọn địa điểm nào để mua sản phẩm tivi Sony 50 inch.

Hiện nay tại Ninh Thuận có nhiều cửa hàng bán các sản phẩm và thiết bị điển tử điện máy, để lựa chọn và tìm mua ở một địa chỉ uy tín thì cũng khó cho khách hàng khi tốn nhiều thời gian suy nghĩ, lựa chọn. Nếu bạn muốn trãi nghiệm thực tế sản phẩm tivi sony 50 inch cũng như nhiều các sản phẩm khác để so sánh trước khi chọn mua, thì điện máy Từ Sơn sẽ là một địa chỉ an toàn cho bạn thoải mái mua sắm.

Tại đây trưng bày nhiều các sản phẩm điện máy, trong đó có tivi Sony 50 inch. Vì có một không giang rộng rãi, một khu vực trưng bày tivi riêng biệt nên khi đến với điện máy Từ Sơn thì sẽ có thể trãi nghiệm thực tế từng loại tivi khác nhau, so sánh về tính năng cũng như màu sắc, từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu.

Nói về các mẫu mã sản phẩm tivi sony 50 inch hiện nay thì đa số các sản phẩm đều có chất lượng hình ảnh 4k với nhiều công nghệ hình ảnh mới như: Bộ xử lý X1 4K HDR, Kiểm soát đèn nền Direct LED Frame Dimming, Dolby Vision, Nâng cấp hình ảnh 4K X-Reality PRO..... để hiển thị hình ảnh chất lượng đến từng chi tiết, đem lại các hình ảnh sinh động, chân thực giúp cho trãi nghiệm được tốt nhất.

Với hệ điều hành Android thì sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng điều khiển và thiết lập, cài đặt vì đây là một hệ điều hành phổ biến hiện nay, thân thiện với người dùng do hệ điều hành này có trên nhiều các thiết bị di động. 

Công nghệ âm thanh Dolby Audio, Loa X-Balanced tăng chất lượng âm thanh, Âm thanh vòm S-Force Front Surround, Bộ khuếch đại âm thanh S-Master Digital Amplifier.... giúp cho chất lượng nghe của bạn rõ hơn, không khác gì khi đang ở rạp phim hay ca nhạc.

Với kích thước tivi là 50 inch thì đây là chiếc tivi phù hợp cho phòng khách hay các phòng ngủ tại gia, ngoài ra cũng phù hợp với các quán cafe với không gian nhỏ, hay tại các phòng họp thì cũng rất là phù hợp.

Hiện nay siêu thị điện máy Từ Sơn cũng đang kinh doanh các dòng sản phẩm tivi đầy đủ các thương hiệu khác nhau, trong đó có cả tivi sony 50 inch, khi bạn có nhu cầu mua sắm tivi cho gia đình hay các dự án thì hãy đến với điện máy Từ Sơn để các nhân viên tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm, cũng nhu trãi nghiệm thực tế các sản phẩm tại đây.