• Từ Sơn 1: 487 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Từ Sơn 2: 55 đường 21/8, Phan Rang, Ninh Thuận - TT Tin Học - Văn Phòng: 16 Đường 16/4, Phan Rang, Ninh Thuận - TT DV Kỹ Thuật: 441 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Điện Máy 555: 555 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận.
  • ts@tuson.vn
  • 1900 545 487 (Phí 1.000đ/phút)

Mua tivi Sony 49 inch tại Phan Rang Ninh Thuận

Mua tivi Sony 49 inch tại Phan Rang Ninh Thuận thì nên chọn địa chỉ và cửa hàng nào để được trãi nghiệm, tư vấn, và vấn đề quan trọng đó là giá rẻ phù hợp với ví tiền.

Hiện nay tại địa phận tỉnh Ninh Thuận có rất nhiều cửa hàng điện mày hoạt động kinh doanh về sản phẩm tivi Sony và nhiều hãng khác, nhưng để chọn được một nơi có nhiều các mẫu mã của sản phẩm được trung bày tại cửa hàng để mình có thể trãi nghiệm và lựa chọn thực tế thì cũng không có nhiều lắm các cửa hàng đáp ứng được diều này, nhưng có 1 nơi giúp cho bạn thoải mái lựa chọn mà không cần lo lắng về mẫu mã, giá cả đó chính là siêu thị điện máy Từ Sơn.

Nơi đây có diện tích rộng và các sản phẩm điện máy được trưng bày ở 1 khu vực riêng giúp cho nhiều sản phẩm và mẫu mã được trưng bày, người tiêu dùng đến đây có thể trãi nghiệm thực tế về các size Tivi từ 32 cho đến 85 inch của bất kỳ hãng nào. Và sản phẩm Tivi Sony 49 inch là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng.

Tivi Sony 49 inch là một trong những Smart Tivi phổ biến hiện nay, sử dụng hệ điều hành Andoid 9.0 và trang bị cho mình bộ xử lý hình ảnh X1™ Ultimate, HDR10, HLG, Dolby Vision, Cảm biến ánh sáng, một màn hình hiển thị độ phân giải 4k đem lại cho bạn những trãi nghiệm về hình ảnh chân thực và sắc nét đến từng chi tiết.

Có remote thông minh giúp bạn tìm kiếm bằng giọng nói và có hỗ trợ tiếng việt, trang bị kho ứng dụng Google Play Store, YouTube, Netflix, Amazon Video, Primevideo, Spotify... cho người dùng tận hưởng nhiều chương trình giải trí, nghe nhạc, xem phim như các bộ phim boom tấn... ngoài ra Tivi Sony 49 inch được thiết kế âm thanh vòm giúp trãi nghiệm âm thanh như đang ở các rạp phim.

Tivi Sony 49 inch có chiều dài trong khoãng 1,1m nên phù hợp để sắp đặt tại các căn phòng nhỏ, hay các quán cafe có diện tích nhỏ, các dự án cho phòng họp các phường xã.... mức giá của chiếc tivi này dao động trong khoãng từ 10-20tr đồng tùy theo mẫu và công nghệ sản phẩm. Theo đánh giá thì đây là một mức giá khá mềm cho những công nghệ mới của Smart Tivi Sony hiện nay cho mọi người lựa chọn.

Và sản phẩm này hiện nay được bán tại siêu thị điện máy Từ Sơn với đầy đủ các mẫu mã cho dòng Tivi Sony, khi đến đây khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cho từng loại sản phẩm cũng như những tính năng của nó, từ đó khách có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm mà thấy phù hợp với nhu cầu của mình nhất, sau khi đã chọn xong sản phẩm sẽ có nhân viên tại cửa hàng thực hiện việc lấy hàng và giao tận nhà cũng như lắp đặt cho khách hàng vào bất cứ thời gian nào khách yêu cầu.

Trong quá trình sử dụng nếu như gặp phải sự cố mà bản thân không biết và không khắc phục được thì chỉ cần gọi điện sẽ có nhân viên của siêu thị điện máy Từ Sơn hướng dẫn hoặc đến tận nơi để có thể xem và khắc phục vấn đề mà khách đang gặp phải. Thời gian bảo hành của sản phẩm Tivi cũng có thời gian dài nên có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng.

Vậy nên khi cần các sản phẩm về điện máy hay chính xác hơn là về Tivi Sony 49 inch thì hãy đến ngay siêu thị điện máy Từ Sơn để mua sẵm cho mình 1 sản phẩm phù hợp mà không cần lo lắng về giá, vì tại đây luôn có chương trình trả góp cho khách hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm.