• Từ Sơn 1: 487 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Từ Sơn 2: 55 đường 21/8, Phan Rang, Ninh Thuận - TT Tin Học - Văn Phòng: 16 Đường 16/4, Phan Rang, Ninh Thuận - TT DV Kỹ Thuật: 441 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Điện Máy 555: 555 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận.
  • ts@tuson.vn
  • 1900 545 487 (Phí 1.000đ/phút)

Mua máy xay sinh tố tại Phan Rang Ninh Thuận

Mua máy xay sinh tố tại Phan Rang Ninh Thuận thì nên mua ở đâu để  được giá rẻ và chế độ hậu mãi tốt. Tại địa phận tỉnh Ninh Thuận hiện nay có nhiều các cửa hàng đồ gia dụng bán nhiều các sản phẩm cho gia đình, nhưng nơi nào đảm bảo chất lượng hàng sử dụng và bảo hành tốt cho khách hàng thì vấn đề này vẫn chưa có nhiều người biết đến.

Tồn tại ở Ninh Thuận đã từ lâu và phát triển đến hôm nay, địa chỉ này đã trở thành 1 thường hiệu đặc trưng trong tỉnh, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn mua các sản phẩm điện gia dụng tại đây về các loại sản phẩm như: máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy đánh trứng…. và đó chính là siêu thị điện máy Từ Sơn

Nói qua về siêu thị điện máy Từ Sơn thì hiện nay có 2 cơ sở kinh doanh về các sản phẩm điện máy, điện gia dụng, dàn âm thanh… và lần lượt có các địa chỉ như sau: 487 Thống Nhất, P. Kinh Dinh, TP. Phan Rang, Ninh Thuận và 55 đường 21/8, Phan Rang, Ninh Thuận.  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỷ năng với nhiều ngành hàng, vì vậy có thể tư vấn cho khách hàng chi tiết từng sản phẩm theo nhu cầu khi đến mua hàng tại đây. Cho nên siêu thị điện máy Từ Sơn cũng là một câu trả lời cho câu hỏi mua máy xay sinh tố tại Phan Rang Ninh Thuận.

Hãy đến siêu thị điện máy Từ Sơn đây là nơi chuyên các sản phẩm máy xay sinh tố tại Phan Rang Ninh Thuận, kinh doanh lên đến hơn 10 thương hiệu về sản phẩm máy xay sinh tố, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như: Sharp, Panasonic, Toshiba, Kangaroo,… về thương hiệu đã nhiều như vậy thì chắc chắn rằng khi nói tới kiểu dáng, cũng như là tính năng của sản phẩm cũng sẽ đa dạng cho toàn bộ các nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ nhu cầu  sử dụng cho gia đình hay mục đích sử dụng cho hoạt động kinh doanh về đồ ăn, thức uống…

Đối với các dòng sản phẩm máy xay sinh tố hiện nay đều đảm bảo độ an toàn cho người dùng với các tính năng an toàn trên máy như: đến chống trượt, tự ngắt khi quá tải, máy chỉ hoạt động khi lắp cối với thân máy. Được thiết kế lưỡi dao bằng thép không rỉ cùng với kiểu dáng chuẩn Nhật Bản với 2 lưỡi dao hướng lên trên để cắt nguyên liệu, 2 đầu lưỡi dao hướng xuống dưới để trộn nguyên liệu để không bị vón cục dưới đáy.

Ngoài ra còn có các loại máy xay đa năng không những dùng để xay sinh tố, xay hạt mà còn dùng để xay  thịt, xay cháo nóng, xay đá nhỏ, phù hợp với nhiều nhu cầu cho gia đình hiện nay. Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn cũng giúp cho không gian trong phòng bếp của bạn thêm phần sang trọng và tiết kiệm được không gian.

Qua những gì giới thiệu bên trên thì hy vọng mọi người biết đến một nơi để mua máy xay sinh tố tại Phan Rang Ninh Thuận đó chính là siêu thị điện máy Từ Sơn. Nơi chuyên các dòng máy xay sinh tố nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu cũng như giá rẻ cạnh tranh toàn thị trường để mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp theo mọi loại giá.