• Từ Sơn 1: 487 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Từ Sơn 2: 55 đường 21/8, Phan Rang, Ninh Thuận - TT Tin Học - Văn Phòng: 16 Đường 16/4, Phan Rang, Ninh Thuận - TT DV Kỹ Thuật: 441 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Điện Máy 555: 555 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận.
  • ts@tuson.vn
  • 1900 545 487 (Phí 1.000đ/phút)

Công nghệ Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic

Công nghê Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic là một công nghệ trên ngăn đông mềm dùng để làm đông bề mặt của thịt cá, nhưng phần bên trong vẫn giữ được độ mềm của thực phẩm giúp cho chúng được tươi ngon hơn khi để bảo quản ở ngăn đá thông thường. Và với bài viết sau đây mọi người hãy cùng điện máy Từ Sơn đi tìm hiểu về công nghệ Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic.

1.Công nghệ đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là gì?

Ở tủ lạnh Panasonic có công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ giúp cho tủ lạnh có thể bảo quản các loại thực phẩm như thịt, cá ở nhiệt độ -3 độ C, làm đóng băng bề mặt thịt một lớp mỏng mà vẫn bảo quản được phần bên trong mềm và tươi mát. Giúp cho ngăn đông mềm có thể bảo quản thức ăn kéo dài lên đến 7 ngày mà không lo ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng nhờ công nghệ này, cũng như việc thiết kế hộp kín giúp cho không khí không thể vào trong, đảm bảo luôn duy trì ở nhiệt độ -3 độ C, khử khuẩn lên đến 70% giúp cho không bị lẫn mùi vào các loại thức ăn khác bên trong tủ lạnh.

Đặc biết với công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ còn giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian trong việc nấu ăn khi chỉ cần lấy ra, cắt và chế biến... trong khi thực phẩn để trong ngăn đá thì cần phải thực hiện rã đông tốn nhiều thời gian.

2.Lợi ích của công nghệ cấp đông mềm

Với công nghệ đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic sẽ có nhiều tiện ích cho người dùng, và không làm thất bất kỳ một người sử dụng khó tính nào:

Nấu ăn ngay không cần rã đông

Vì công nghệ đông mềm chỉ làm đóng băng một bề mặt mỏng bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bên trong, không làm đông cứng thành đá giống như các loại tủ lạnh thông thường khác. Từ đó bạn có thể dễ dàng thực hiện việc chế biến thức ăn và nấu mà không cần tốn thời gian rã đông thực phẩm.

Thực phẩm được trọn vẹn dưỡng chất

Ngăn cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic không những giúp cho thực phẩm chống mất nước, giúp đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, mà ngoài ra nó còn khử mùi, kháng khuẩn, bảo vệ thực phẩm nguyên vẹn giúp đảm bảo luon giữ trọn dưỡng chất.

Ngăn chăn sự oxy hóa

Với công nghệ Prime Fresh+ sẽ giúp cho ngăn đông mềm trên tủ lạnh Panasonic giảm thiểu việc oxy hóa của thực phẩm, giúp chúng được bảo vệ trong thời gian dài lên đến 7 ngày.

Hạn chế sự lây mùi của thực phẩm

Ngăn đông mềm với thiết kế kín và duy trì nhiệt độ -3 độ C liên tục giúp cho việc khử mùi và không làm cho mùi bị lan tỏa ra tủ lạnh và ám mùi vào các thực phẩm khác. Và giờ đây bạn sẽ không còn cảm thấy những mùi khó chịu khi mở tủ lạnh nữa.

Phía trên là những mô tả về công nghệ Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic cho mọi người có thể hiểu thêm cho công nghệ này trên tủ lạnh, giúp phân chia thức ăn được hợp lý, tiết kiệm thời gian cho việc nấu nướng thức ăn mà không cần phải chờ rả đông như các loại tủ lạnh thông thường. Hãy đến siêu thị Từ Sơn để được các nhân viên tư vấn và xem trực tiếp công nghệ này trên tủ lạnh Panasonic.