• Từ Sơn 1: 487 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Từ Sơn 2: 55 đường 21/8, Phan Rang, Ninh Thuận - TT Tin Học - Văn Phòng: 16 Đường 16/4, Phan Rang, Ninh Thuận - TT DV Kỹ Thuật: 441 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Điện Máy 555: 555 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận.
  • ts@tuson.vn
  • 1900 545 487 (Phí 1.000đ/phút)

Có gì mới ở tivi OLED Sony năm 2021?

Tivi Sony được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng vì Sony luôn phát triển các công nghệ mới nhằm mang đến chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Tháng 2 năm 2021,thương hiệu Sony đã cho ra mắt các dòng tivi OLED được sử dụng các công nghệ hiện đại mới. và ngày hôm nay mọi người hãy cùng siêu thị điện máy Từ Sơn tìm hiểu các tính năng mới trong dòng Oled tivi của Sony.

1.Thêm lớp OLED xanh lá

Nhằm để tăng tiến, nâng cao độ sáng của màn hình OLED trên tivi, thì Sony đã tiến hành sử dụng công nghệ màn hình OLED nhưng đã được gia tăng thêm một lớp phát quang màu xanh lá thay vì tạo ra màu xanh lá từ lớp phát quang màu vàng như những màn hình OLED trên tivi Sony ở thế hệ trước.

2.Thay đổi chất nền Hidro xanh dương

Công nghệ màn hình OLED của những thế hệ trước, thường xuất lớp phát quang xanh dương có chất nền là Deuteri (H2) nay được thay thế bằng chất Deuterium (H2 nặng). Đây cũng được xem như là một đồng vị của H2 đã được phát hiện ra vào năm 1931 bởi Harold Urey.

Cũng chính nhờ vào việc thay thế chất nền ở trong lớp phát quang màu xanh dương mà đã có thể giải quyết được vấn đề về độ sáng của màn hình OLED, giờ đây, độ sáng tivi Sony 2021 BRAVIA XR OLED có thể được so sánh với LCD nhưng mà vẫn có thể duy trì màu đen tuyệt đối.

3.Lớp tản nhiệt bằng nhôm

Trong suốt thời gian hoạt động, lượng nhiệt được sinh ra nhiều hay ít sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của tivi. Đối với các thiết kế cũ, tivi sẽ được thiết kế tản nhiệt thông qua 4 cạnh chưa tối ưu tản nhiệt cho phần trung tâm. Để có thể giải quyết vấn đề này, thì Sony đã thiết kế thêm một lớp tản nhiệt bằng nhôm ở phía sau màn hình OLED, phần nhiệt lượng ở khu vực này sẽ được lan tỏa đều thông qua lớp nhôm giữ cho tivi không bị quá nóng, nâng cao tuổi thọ, độ bền của tivi.

Thông qua bài viết này thì siêu thị điện máy Từ Sơn đã giới thiệu cho mọi người những thay đổi mới mẻ ở dòng tivi Sony OLED, bạn cảm thấy những thay đồi này như thế nào đối với nhu cầu sử dụng hiện nay, nếu có thắc mắc gì thì có thể để lại cmt để chúng ta cùng trao đổi.