• Từ Sơn 1: 487 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - TT Tin Học - Văn Phòng: 16 Đường 16/4, Phan Rang, Ninh Thuận - TT DV Kỹ Thuật: 441 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Điện Máy 555: 555 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận.
  • ts@tuson.vn
  • 1900 545 487 (Phí 1.000đ/phút)

Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập Siêu thị Điện máy Từ Sơn và 92 năm thương hiệu Từ Sơn – Ninh Thuận

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY TỪ SƠN VÀ 92 NĂM THƯƠNG HIỆU TỪ SƠN – NINH THUẬN.

 

Ngày 26/08/2022, Công ty Điện tử - Tin học Từ Sơn hân hạnh được đón tiếp Quý Nhà Cung Cấp hàng hóa chất lượng, Quý Đối Tác các khu vực Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa đã đến tham dự Hội Nghị Tri Ân khách hàng, đánh dấu chặng đường 15 năm kế thừa, tiếp nối và phát triển truyền thống văn hóa 92 năm thương hiệu Từ Sơn – Ninh Thuận.

 

 

Đây cũng là dịp để Công ty Từ Sơn gửi lời tri ân và vinh danh Quý Đối Tác đã đồng hành cùng Từ Sơn trong suốt thời gian qua. Và cũng là động lực giúp chúng tôi cố gắng nỗ lực hơn trong chặng đường sắp tới.

 

 

 

 

 

Chương trình hội nghị được diễn ra với không khí vui vẻ nhưng cũng không kém phần trang trọng.

 

 

 

Xin mời mọi người cùng xem lại những khoảnh khắc trong buổi hội nghị kỷ niệm chặng đường 15 năm thành lập Siêu Thị Điện Máy Từ Sơn và 92 Năm thương hiệu Từ Sơn – Ninh Thuận.

 

 

Hội nghị khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng mãi trong lòng những vị khách đến tham dự. Từ Sơn tin rằng với sự tin tưởng và gắn bó bền chặt, lâu dài của Quý Nhà Cung Cấp, Quý Đối tác sẽ là động lực to lớn để Từ Sơn ngày càng phát triển hơn nữa.

 

 

Một lần nữa, Từ Sơn xin chân thành cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng, Quý Đối Tác, Quý Nhà Cung Cấp sức khỏe, thành công và phát đạt. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển và bền vững.