• Từ Sơn 1: 487 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Từ Sơn 2: 55 đường 21/8, Phan Rang, Ninh Thuận - TT Tin Học - Văn Phòng: 16 Đường 16/4, Phan Rang, Ninh Thuận - TT DV Kỹ Thuật: 441 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận - Điện Máy 555: 555 Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận.
  • ts@tuson.vn
  • 1900 545 487 (Phí 1.000đ/phút)

Cách sử dụng ngăn đông mềm trên tủ lạnh Panasonic

Cách dòng tủ lạnh Panasonic hiện nay có các dòng tủ lạnh trang bị ngăn đông mềm Prime Fresh+ giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian rã đông và chế biến thức ăn so với những dòng tủ lạnh thông thường. Vậy thì cách sử dụng ngắn đông mềm trên tủ lạnh Panasonic như thế nào cho đúng, hãy cùng điện máy Từ Sơn đi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay.

1.Ngăn cấp đông mềm là gì?

Ngăn đông mềm là một công nghệ bảo quản thực phẩm giúp cho chúng không bị đóng băng hoàn toàn, mà ngăn đông mềm chỉ làm đông bề mặt thực phẩm chứ không làm đông cứng hoàn toàn giống như ngăn đá bình thường, giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon không bị mất dinh dưỡng.

2.Ngăn đông mềm Prime Fresh+ của tủ lạnh Panasonic có gì đặt biệt

Ngăn đông mềm được thiết kế theo dạng kín dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống với nhiệt độ -3 độ, giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon mà không bị mất chất. Trong quá trình bảo quản thì thịt cá sẽ có một lớp đông mỏng trên bề mặt nhưng phần bền trong vẫn sẽ giữ được độ mềm mại của thịt cá.

Công nghệ Prime Fresh+ của tủ lạnh Panasonic giúp cho khả năng đông mềm được tăng tốc lên đến 4 lần, chỉ sau 30 phút khi bỏ thịt cá và sẽ có ngay lớp đông mỏng trên bề mặt. Và sau đó 2 tiếng thì nhiệt độ sẽ được ổn định ở mức -3 độ C giúp chống lại sự oxy hóa làm cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Đặc biệt hơn là ngăn đông mềm giúp khử mùi lên đến 70%, giúp cho mùi của thịt cá không bị lẫn vào các thực phẩm khác.

3.Lợi ích của ngăn cấp đông mềm

_Nấu ngay không cần rả đông, tiết kiệm thời gian: mặt dù trong thời gian để bên trong ngăn đông mềm thì có một lớp băng mỏng trên bề mặt, nhưng chúng ta vẫn dễ dàng cắt do lớp bên trong vẫn bảo quản được độ mềm, đảm bảo thức ăn được tươi ngon như ban đầu lúc mới mua.

_Thời gian bảo quản thịt cá lên đến 7 ngày: nhờ có quá trình đông mềm siêu tốc lên đến 4 lần, giúp giảm sự oxy hóa cũng như vi khuẩn xâm nhập, vì vậy việc bảo quản thực phẩm đảm bảo được độ tươi ngon trong thời gian dài.

_Ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả: với thiết kế tủ kín để đảm bảo không khí không bị lọt vào bên trong, nhằm duy trì nhiệt độ luôn ở mức -3 độ C cho nên không làm lây lan mùi vào các thực phẩm khác.

4.Cách chỉnh nhiệt độ ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+

Ấn nút "Prime Fresh" trên bảng điều khiển cho đến khi đèn led "Prime Fresh+" sáng.

Qua một số chia sẽ nhỏ ở bên trên thì siêu thị Từ Sơn hi vọng mọi người biết thêm về cách sử dụng ngăn đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic, cũng như những tiện ích của nó mang lại cho người dùng trong quá trình sử dụng.