MUA HÀNG SĂN GIẢI VÀNG CÙNG DAIKIN

MUA HÀNG SĂN GIẢI VÀNG CÙNG DAIKIN

1. Cách thức tham gia chương trình

Chương trình “Mừng Daikin 100 năm, quay trúng quà 100%” sẽ được tổ chức trên nền tảng landing page với các bước tham gia như sau:

 Bước 1: Khách hàng truy cập vào liên kết 100nam.daikin.com.vn và chọn mục “Mua hàng săn giải vàng”.

Bước 2: Khách hàng nhập số điện thoại, bấm chọn ô xác nhận thông tin đã mua hàng và các Điều khoản & Điều kiện. Sau đó bấm chọn nút “Xác nhận ngay”.

Bước 3: Khách hàng nhập mã OTP và bấm “Xác nhận”.

Bước 4: Khách hàng xác thực thông tin đã mua hàng và đủ điều kiện tham gia vòng quay bằng cách cung cấp Mã hiệu và Số seri của sản phẩm. Để thực hiện, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách thực hiện như sau:

Cách 1: Mở camera quét trực tiếp hoặc đăng tải ảnh mã barcode trên sản phẩm. Sau khi thực hiện thành công, thông tin của sản phẩm sẽ được nhập tự động.

Cách 2: Nhập thông tin thủ công Số model và Sê-ri của sản phẩm

Bước 5: Khách hàng nhập thông tin mua hàng. Sau đó bấm chọn nút “Quay trúng quà ngay” để hoàn tất xác thực thông tin.

Bước 6: Khách hàng tham gia Vòng quay may mắn để nhận quà. Sau đó khách hàng bấm chọn “Xác thực thông tin” để thực hiện thủ tục nhận quà.

Bước 7: Để hoàn tất thủ tục nhận giải, Khách hàng cung cấp các thông tin bao gồm: Hóa đơn mua hàng, hình ảnh lắp đặt sản phẩm thực tế chụp xa, hình ảnh thực tế chụp gần có mã QR trên dàn lạnh bằng cách nhấp chọn phần “Đăng tải hình ảnh”

*Mỗi bộ sản phẩm điều hòa không khí treo tường Daikin (trừ dòng Multi) được mua sẽ được tặng một lượt quay trúng thưởng. Tuy nhiên, mỗi số điện thoại và/hoặc mỗi thiết bị chỉ có tối đa 03 lượt quay trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

 

2. Thời gian, Cách thức và Thủ tục trao thưởng

2.1 Thời gian, thông báo trúng thưởng

· Đối với giải Nhất, giải Nhì, giải Ba: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được thông tin xác nhận trúng giải, nhân viên Daikin sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng và hướng dẫn thủ tục nhận giải.

· Đối với giải Tư, giải Năm (voucher GOT IT), giải Sáu (thẻ nạp điện thoại): Khách hàng sẽ biết kết quả ngay khi kết thúc lượt quay số trúng thưởng.

2.2 Cách thức trao giải thưởng

· Đối với giải Nhất, giải Nhì, giải Ba: giải thưởng sẽ được trao trực tiếp đến Khách hàng.

· Đối với giải Tư, giải Năm (voucher GOT IT): Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS chứa mã voucher từ người gửi là Daikin_VN đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký.

· Đối với giải Sáu (thẻ nạp điện thoại): giải thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký.

2.3 Thủ tục trao thưởng

· Giải Nhất, giải Nhì, giải Ba: Để tiến hành nhận thưởng, khách hàng xuất trình hóa đơn mua hàng, giấy tờ tùy thân và tin nhắn xác nhận trúng giải trong thời gian diễn ra chương trình. Lưu ý, tên khách hàng trên hóa đơn mua hàng, giấy tờ tùy thân và hệ thống quay số phải trùng với nhau.

· Thời hạn kết thúc trao thưởng: 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

 

Các quy định khác

· Giải thưởng của Chương trình không được chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt.

· Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: khách hàng trúng thưởng phải chịu thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập không thường xuyên, chi phí đi lại để nhận thưởng.

· Trong trường hợp có tranh chấp khiếu nại, Daikin sẽ thực hiện giải quyết thỏa đáng theo quy định pháp luật, Tòa án là cơ quan phán quyết cuối cùng nếu cả hai bên không đạt được thỏa thuận.

· Daikin sẽ có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của người nhận giải thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát theo quy định của pháp luật.

· Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) không chịu trách nhiệm và từ chối giải quyết khiếu nại nếu khách hàng không nhận được thông báo trúng thưởng SMS. Số điện thoại của khách hàng tham gia thử thách sẽ được cập nhật trên hệ thống của Công ty và được sử dụng để đối chiếu trong trường hợp khiếu nại.

ằng việc tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) được hiển thị một phần hoặc tất cả số điện thoại đăng ký tài khoản trên màn hình và các thông tin khác có liên quan trong quá trình tổ chức chương trình. · Khách hàng truy cập 100nam.daikin.com.vn, mục danh sách trúng thưởng để tham khảo đầy đủ chi tiết nội dung thể lệ chương trình khuyến mại và danh sách kết quả trúng thưởng. · Khách hàng truy cập: 100nam.daikin.com.vn, mục danh sách trúng thưởng để xem chi tiết quy định sử dụng của Ưu đãi điện tử được phát hành trong chương trình

Mọi thắc mắc, câu hỏi liên quan đến chương trình này Khách Hàng vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc Khách Hàng của Daikin Vietnam qua số điện thoại hotline: 18006777