Trang chủ Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán
Thứ bảy, 25 Tháng 7 2009 04:45

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

I. TRẢ TIỀN TRƯỚC - GIAO HÀNG SAU:

   A. TRẢ BẰNG TIỀN MẶT HOẶC CÀ THẺ (THẺ VISA, THẺ TÍN DỤNG...):

 • Quý khách mua hàng trực tiếp tại các Cửa hàng Từ Sơn, khi trả tiền trước giao hàng sau, Quý khách chú ý phải nhận Phiếu thu Tiền mặt hoặc Phiếu Giao Hàng có chữ ký và đóng dấu của Cửa Hàng trưởng.
 • Trường hợp thanh toán bằng cách cà thẻ Visa hoặc Master tại cửa hàng chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ đúng tên chủ thẻ để ký nhận và lấy phiếu đã thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ xuất hàng và giao cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

 B. CHUYỂN TIỀN/CHUYỂN KHOẢN : Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

 • Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiếtchúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
 • Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh của chúng tôi theo số điện thoại 068.3822597, để thông báo đã chuyển tiền.
 • Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách trước khi giao hàng. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ ngân hàng mà quý khách giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

II. GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:

 • Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Các cửa hàng của Công ty Từ Sơn.
 • Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
 • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn .

III. GIAO HÀNG - CHUYỂN KHOẢN SAU:

 • Phương thức Giao hàng - Chuyển khoản trả sau chỉ áp dụng đối với khách hàng là những tổ chức, cơ quan,...
 • Trong giao dịch này khách hàng cần phải ký hợp đồng mua bán với Từ Sơn rõ ràng trước khi giao hàng. Khi giao hàng khách hàng phải ký biên bản nghiệm thu, thanh lý trước khi Từ Sơn xuất hóa đơn.
 • Sau khi nhận hóa đơn quý khách sẽ chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản của Từ Sơn có ghi trên hợp đồng.SẢN PHẨM NỔI BẬT

TB CKSH2

 

face logo  google-plus-one-1-1  mazalo